Acer công bố doanh thu hợp nhất tháng 8 đạt 21,69 tỷ Đài tệ, tăng 7,1% so với cùng kỳ năm trước, tăng 22,4% so với tháng trước

ĐÀI BẮC, ngày 8 tháng 9 năm 2023 – Acer Inc. (TWSE: 2353) công bố doanh thu hợp nhất tháng 8 đạt NT$21,69 tỷ, tăng trưởng cả năm so với năm (YoY) ở mức 7,1% và tháng so với tháng (MoM) ở mức 22,4%. Doanh thu tính đến tháng 8 đạt NT$150,10 tỷ. Các lĩnh vực kinh doanh khác ngoài máy tính và màn hình đóng góp vào tổng doanh thu tháng 8 là 24,0% và trong năm đến tháng 8 là 28,3%.

Những điểm nổi bật của các lĩnh vực kinh doanh khác nhau của Acer bao gồm:

Doanh thu lĩnh vực máy tính xách tay trong tháng 8 tăng 39,2% so với tháng trước (MoM) và 13,6% so với cùng kỳ năm ngoái (YoY)
Doanh thu lĩnh vực [1] trò chơi trong tháng 8 tăng 79,1% so với tháng trước (MoM) và 8,7% so với cùng kỳ năm ngoái (YoY)
Doanh thu của Acerpure Inc. trong tháng 8 tăng 32,6% so với tháng trước (MoM) và 55,9% so với cùng kỳ năm ngoái (YoY)
Doanh thu của Acer ITS Inc. trong tháng 8 tăng 2,1% so với tháng trước (MoM) và 11,0% so với cùng kỳ năm ngoái (YoY)
Doanh thu lĩnh vực sản phẩm kết nối trong tháng 8 tăng 63,0% so với tháng trước (MoM)

Sau khi thấy điểm bùng phát trong kinh doanh vào tháng 5, kinh doanh của Acer đã tăng trưởng YoY trong hai tháng liên tiếp.

[1] Các sản phẩm và kinh doanh liên quan đến trò chơi của Acer

Về Acer

Được thành lập năm 1976, Acer là một trong những công ty ICT hàng đầu thế giới với sự hiện diện tại hơn 160 quốc gia. Khi Acer tiến hóa cùng với ngành công nghiệp và lối sống thay đổi, công ty tập trung vào việc tạo ra một thế giới nơi phần cứng, phần mềm và dịch vụ sẽ hợp nhất với nhau, tạo ra các hệ sinh thái và mở ra những khả năng mới cho cả người tiêu dùng và doanh nghiệp. 7.700 nhân viên của Acer tận tâm nghiên cứu, thiết kế, tiếp thị, bán và hỗ trợ các sản phẩm và giải pháp phá vỡ rào cản giữa con người và công nghệ. Vui lòng truy cập www.acer.com để biết thêm thông tin.

© 2023 Acer Inc. Bảo lưu mọi quyền. Acer và logo Acer là các nhãn hiệu đã đăng ký của Acer Inc. Các thương hiệu, nhãn hiệu đã đăng ký và/hoặc dịch vụ khác, được chỉ định hoặc khác, là tài sản của các chủ sở hữu tương ứng. Tất cả các ưu đãi có thể thay đổi mà không cần thông báo hoặc nghĩa vụ và có thể không có sẵn thông qua tất cả các kênh bán hàng. Giá niêm yết là giá bán lẻ được nhà sản xuất đề xuất và có thể khác nhau tùy theo vị trí. Thuế bán hàng áp dụng ngoài ra.

NGUỒN Acer Incorporated