ĂN NHƯ MỘT NHÀ VÔ ĐỊCH VỚI 4-QUARTER CALZONYTM MỚI CỦA LITTLE CAESARS®

Chiếc pizza kết hợp với calzone 4 thịt chắc chắn sẽ là MVP mùa này với giá trị $8.99
DETROIT, Mich., ngày 6 tháng 9 năm 2023 – Với tư cách là Nhà tài trợ chính thức Pizza của NFL, Little Caesars đang tạo cơ hội cho những người ăn pizza và người hâm mộ bóng đá lựa chọn bữa ăn hoàn hảo nhất trong thời gian theo dõi trận đấu, thỏa mãn cả đội và cơn thèm ăn của họ. Little Caesars đang đưa lại món Crazy Calzony® đặc trưng của mình, một combo pizza-calzone, trở lại thực đơn và nâng nó lên với nhiều lựa chọn topping khác nhau để tạo ra một sản phẩm có thể thỏa mãn mọi người – 4-Quarter Calzony.

Người hâm mộ có thể mua 4-Quarter Calzony với giá $8.99* sớm nhất là ngày 4 tháng 9 bằng cách đặt hàng trực tuyến hoặc sử dụng ứng dụng Little Caesars. Sau đó, bắt đầu từ ngày 11 tháng 9, khách hàng có thể đến các địa điểm tham gia trên toàn quốc và mua món này HOT-N-READY® từ 4-8 giờ chiều. Đừng chần chừ gọi điện thoại đặt hàng. Món ăn thịt nhiều phô mai này chỉ có trong thời gian giới hạn.

Sản phẩm này có bốn loại thịt khác nhau: pepperoni, thịt ba chỉ, giăm bông và xúc xích Ý. Vỏ bọc giống calzone được phủ một lớp bơ thơm và được nhồi phô mai mozzarella cùng một loại thịt ở giữa. Để hoàn thiện món ăn, 4-Quarter Calzony được phục vụ kèm Crazy SauceTM để chấm.

“4-Quarter Calzony đảm bảo mọi người ở bữa tiệc trước trận đấu hoặc xem bóng đá cùng nhau đều có thứ gì đó để ăn,” Giám đốc tiếp thị trưởng của Little Caesars, Greg Hamilton cho biết. “Bạn có thể thỏa mãn cơn thèm ăn với chỉ một sản phẩm thay vì phải mua bốn pizza khác nhau. Kết hợp với vỏ bọc giống calzone, món ăn sáng tạo này chính là chiến thắng cho bất kỳ bữa tụ họp nào.”

*Giá chưa bao gồm thuế ở một số khu vực. Có bán tại các địa điểm tham gia. Giá có thể thay đổi. Giá cao hơn ở AK, HI và các trang web bán hàng trực tuyến bên thứ ba. Giao hàng chỉ có ở các địa điểm tham gia khi đặt hàng trực tuyến. Phí giao hàng áp dụng. Phụ phí đơn hàng nhỏ dưới $12 khi giao hàng.

Để biết thêm thông tin về Little Caesars, truy cập LittleCaesars.com và theo dõi @LittleCaesars trên Instagram và Facebook.

Về Little Caesars®Có trụ sở tại Detroit, Michigan, Little Caesars được thành lập bởi Mike và Marian Ilitch vào năm 1959 với một nhà hàng đơn lẻ thuộc sở hữu gia đình. Ngày nay, đây là chuỗi pizza lớn thứ ba thế giới, với các nhà hàng ở tất cả 50 bang của Mỹ và 27 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Nổi tiếng với pizza HOT-N-READY® và bánh mì Crazy Bread®, Little Caesars sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao, như phô mai mozzarella và phô mai Muenster tươi, không đông lạnh, cùng nước sốt làm từ cà chua California chín mọng, ép tươi. Thương hiệu này nổi tiếng với sự đổi mới và là nhà phát minh ra dịch vụ nhận hàng Pizza Portal®, một trạm nhận hàng di động có sưởi ấm, tự phục vụ đặt hàng trực tuyến. Little Caesars cũng là Nhà tài trợ Pizza Chính thức của Giải Bóng bầu dục Quốc gia (NFL).

Là một công ty tăng trưởng cực kỳ mạnh mẽ với hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành pizza $145 tỷ trên toàn thế giới, Little Caesars liên tục tìm kiếm các ứng viên nhượng quyền tham gia đội ngũ tại các thị trường trên khắp thế giới. Ngoài việc cung cấp cơ hội độc lập kinh doanh trong hệ thống nhượng quyền, Little Caesars còn có nhận diện thương hiệu mạnh mẽ với một trong những nhân vật được yêu thích và gây ấn tượng nhất ở nước Mỹ, Little Caesar. Little Caesars tự hào là một phần của tập đoàn các doanh nghiệp Ilitch.

NGUỒN Little Caesars Pizza