Châu Á – Thái Bình Dương thúc đẩy tăng trưởng thị trường xe chạy hydro với sự hỗ trợ của chính phủ và các mục tiêu giảm phát thải

DUBLIN, 8 tháng 9, 2023 – Báo cáo “Thị trường Xe Hydro – Phân tích Ngành toàn cầu, Kích thước, Chia sẻ, Tăng trưởng, Xu hướng và Dự báo 2023-2030 – Theo Sản phẩm, Công nghệ, Cấp độ, Ứng dụng, Người dùng cuối và Khu vực” đã được thêm vào danh mục của ResearchAndMarkets.com.

Thị trường xe hydro toàn cầu dự kiến sẽ tăng trưởng mạnh mẽ, được thúc đẩy bởi xu hướng toàn cầu hướng tới các giải pháp giao thông bền vững và nhu cầu giảm ô nhiễm không khí.

Xe hydro đã thu hút sự quan tâm như một giải pháp khả thi, với sự hỗ trợ ngày càng tăng của chính phủ trên các nền kinh tế lớn và sự ra đời của các trạm nhiên liệu hydro.

Những điểm nổi bật chính:

Công nghệ PAFC thúc đẩy tăng trưởng: Việc tích hợp các pin nhiên liệu axit photphoric (PAFC) trong các phương tiện thương mại nặng đã thu hút sự quan tâm và dự kiến sẽ đóng góp đáng kể vào sự tăng trưởng của thị trường xe hydro. Công nghệ PAFC cung cấp khí thải bằng không và lợi thế về kinh tế, phù hợp với các mục tiêu bền vững và giảm khí nhà kính.

Xe con chạy bằng hydro: Xe con chạy bằng hydro tiếp tục phát triển, được thúc đẩy bởi nhu cầu về các phương tiện hiệu quả cao cho các chuyến đi ngắn. Các lợi ích tiềm năng của chúng về thời gian sạc và hiệu suất nhiên liệu dự kiến sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng trong phân khúc này.

Châu Á – Thái Bình Dương dẫn đầu trong việc áp dụng: Các nền kinh tế đang phát triển ở Châu Á – Thái Bình Dương, như Trung Quốc và Ấn Độ, đang chứng kiến sự gia tăng đáng kể trong việc áp dụng xe hydro khi họ nhắm đến các giải pháp giảm phát thải nhanh chóng và giao thông bền vững. Các khoản trợ cấp của chính phủ, các ưu đãi cho xe hydro và sự phát triển của các trạm nhiên liệu ở Trung Quốc mang lại cơ hội tăng trưởng đáng kể.

Các công ty đáng chú ý trên thị trường:

Foshan Feichi Automobile Manufacturing Co., Ltd.
SAIC Motor Corp. Ltd.
Ford
Stellantis N.V.
Sunlong Bus
BMW AG
GM Corp.
Daimler AG
Audi AG
Toyota Motor Corporation
Hyundai Motor Company
FuelCell Energy Inc.
Honda Motor Company Ltd.
Tata Motors

Thị trường xe hydro toàn cầu đang trong giai đoạn tăng trưởng khi các chính phủ và các nhà sản xuất ô tô ưu tiên bền vững và tìm cách giảm phát thải. Việc áp dụng xe hydro được kỳ vọng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc đạt được các mục tiêu này.

Để biết thêm thông tin về báo cáo này, vui lòng truy cập https://www.researchandmarkets.com/r/2t52v3

Về ResearchAndMarkets.com
ResearchAndMarkets.com là nguồn cung cấp thông tin thị trường và nghiên cứu thị trường quốc tế hàng đầu thế giới. Chúng tôi cung cấp cho bạn dữ liệu mới nhất về các thị trường quốc tế và khu vực, các ngành công nghiệp chính, các công ty hàng đầu, các sản phẩm mới và xu hướng mới nhất.

Liên hệ truyền thông:

Research and MarketsLaura Wood, Giám đốc cao cấppress@researchandmarkets.com Đối với Giờ văn phòng EST, Gọi +1-917-300-0470Đối với Mỹ / CAN Miễn phí Gọi +1-800-526-8630Đối với Giờ văn phòng GMT, Gọi +353-1-416-8900 Fax Mỹ: 646-607-1907Fax (ngoài Mỹ): +353-1-481-1716

Logo: https://www.vnwindow.com/wp-content/uploads/2023/09/80d39fc1-research_and_markets_logo.jpg

NGUỒN Research and Markets