CoinEx Được Công Bố Là Đối Tác Chính Thức của Hội Nghị Tài Sản Kỹ Thuật Số, Dẫn Đầu Việc Áp Dụng Tiền Điện Tử ở Nigeria

HỒNG KÔNG, 10 tháng 9 năm 2023 – Hội nghị Thượng đỉnh Tài sản Kỹ thuật số SiBAN lần thứ 23 (SiBAN DAS) diễn ra tại Abuja, thủ đô của Nigeria, vào ngày 6-7 tháng 9 năm 2023, đánh dấu một sự kiện lớn của ngành cho thị trường tiền điện tử địa phương. CoinEx, với tư cách là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy nhất trên toàn cầu, sẽ tham dự và hỗ trợ hội nghị với tư cách Nhà tài trợ chính. Được tổ chức bởi nhà lãnh đạo khu vực, Hiệp hội Công nghệ Blockchain của các Bên liên quan của Nigeria (SiBAN), Hội nghị Thượng đỉnh Tài sản Kỹ thuật số SiBAN năm nay nhằm mục đích thắt chặt quan hệ giữa các cơ quan quản lý, người hoạch định chính sách và các bên liên quan, cùng khám phá các sản phẩm và sáng kiến blockchain tiên tiến, cung cấp các giải pháp blockchain phù hợp với nhu cầu để tăng cường hệ sinh thái tiền điện tử hiện có.

Là một trong những nền kinh tế lớn nhất Châu Phi, Nigeria chứa đựng tiềm năng tăng trưởng và cơ hội phát triển khổng lồ. Nigeria đứng trong số các quốc gia hàng đầu về việc áp dụng tiền điện tử trên toàn cầu, ước tính 10,3% dân số sở hữu tiền điện tử. Hội nghị Thượng đỉnh Tài sản Kỹ thuật số SiBAN lần thứ 23 sẽ chào đón hơn 1.500 đại biểu đến từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm các doanh nhân, học giả, quan chức chính phủ địa phương, các cơ quan truyền thông và nhà đầu tư nổi tiếng. CoinEx luôn nỗ lực xây dựng một nền tảng giao dịch an toàn, dễ sử dụng và hiệu quả cho người dùng trên toàn thế giới. CoinEx sẵn sàng mở rộng thêm vào thị trường Nigeria và thúc đẩy kết nối với người dùng và đối tác địa phương thông qua cơ hội độc đáo tại Hội nghị Thượng đỉnh Tài sản Kỹ thuật số SiBAN.

Là một trong những sự kiện tiền điện tử lớn ở Nigeria, hội nghị mang đến cho người tham dự trải nghiệm độc đáo để học hỏi, kết nối và trao đổi ý tưởng với các nhà lãnh đạo ngành, người hoạch định chính sách, cơ quan quản lý, nhà đầu tư và những người đam mê blockchain. Những người tham dự sẽ có thể tiếp cận toàn bộ những hiểu biết sâu sắc về ngành và triển vọng kinh doanh thông qua loạt các cuộc thảo luận hội thảo và triển lãm.

Là đối tác chính thức của Hội nghị Thượng đỉnh Tài sản Kỹ thuật số SiBAN lần thứ 23, CoinEx rất vui mừng giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của mình đến khán giả. Trong hội nghị kéo dài hai ngày, đội ngũ CoinEx sẽ có bài phát biểu tại hội nghị thảo luận về “Tài chính truyền thống và Blockchain”, và chia sẻ những hiểu biết có giá trị về ngành.

Dự kiến hội nghị sẽ là động lực chính cho nền kinh tế kỹ thuật số của Nigeria, có khả năng biến đất nước thành trung tâm tiền điện tử toàn cầu. Bằng việc trở thành một trong những nhà tài trợ chính, CoinEx mong muốn xây dựng mối quan hệ gắn bó hơn nữa với cộng đồng blockchain địa phương và cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử hơn nữa, hỗ trợ Nigeria tiếp tục phát triển và đổi mới trong lĩnh vực tiền điện tử.

Về CoinEx
Được thành lập vào năm 2017, CoinEx là sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu cam kết làm cho giao dịch trở nên dễ dàng hơn. Nền tảng cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm giao dịch kỳ hạn, giao dịch tương lai, hoán đổi, tạo lập thị trường tự động (AMM) và các dịch vụ quản lý tài chính cho hơn 5 triệu người dùng tại hơn 200 quốc gia và khu vực. Được thành lập với ý định ban đầu tạo ra một môi trường tiền điện tử bình đẳng và tôn trọng, CoinEx tận tâm xóa bỏ các rào cản tài chính truyền thống bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ dễ sử dụng để mọi người có thể tiếp cận giao dịch tiền điện tử.

NGUỒN CoinEx Global Limited