CUỘC GỌI HỘI NGHỊ THU NHẬP QUÝ 3 CỦA LENNAR CORPORATION SẼ ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRỰC TIẾP TRÊN INTERNET

MIAMI, 5 tháng 9, 2023 – Lennar Corporation (NYSE: LEN và LEN.B), một trong những nhà thầu xây dựng nhà ở lớn nhất nước Mỹ, hôm nay thông báo rằng Công ty sẽ công bố kết quả kinh doanh quý 3 kết thúc vào ngày 31 tháng 8 năm 2023 sau khi thị trường đóng cửa vào ngày 14 tháng 9 năm 2023. Ngoài ra, Công ty sẽ tổ chức một cuộc họp báo vào ngày 15 tháng 9 năm 2023 lúc 11:00 sáng Giờ Đông.

Cuộc họp sẽ được phát sóng trực tiếp trên Internet và có thể truy cập thông qua trang web của Lennar tại investors.lennar.com. Nếu bạn không thể tham gia trong suốt buổi phát trực tiếp, cuộc họp sẽ được lưu trữ tại investors.lennar.com trong 90 ngày.

Lennar Corporation, được thành lập năm 1954, là một trong những nhà xây dựng nhà ở chất lượng hàng đầu dành cho tất cả các thế hệ. Lennar xây dựng nhà ở giá rẻ, nâng cấp và dành cho người lớn tuổi chủ yếu dưới thương hiệu Lennar. Bộ phận Dịch vụ Tài chính của Lennar cung cấp tài chính thế chấp, dịch vụ chứng thực và đóng sổ chủ yếu cho người mua nhà của Lennar và, thông qua LMF Commercial, cấp các khoản vay thế chấp bảo đảm chủ yếu bằng bất động sản thương mại trên khắp Hoa Kỳ. Bộ phận Đa gia đình của Lennar là nhà phát triển toàn quốc các bất động sản cho thuê đa gia đình chất lượng cao. LENX thúc đẩy công nghệ, đổi mới và đầu tư chiến lược của Lennar. Để biết thêm thông tin về Lennar, vui lòng truy cập www.lennar.com.

Liên hệ: Ian FrazerQuan hệ Nhà đầu tưLennar Corporation (305) 485-4129

NGUỒN Lennar Corporation