Dictador Europe và Tập đoàn Thị trường Chứng khoán Warsaw tham gia Dự án Cách mạng: Lần đầu tiên trên Thế giới Tượng hóa Rượu rum Độ tuổi cao

MIKOŁÓW, Ba Lan, 11 tháng 9 năm 2023

Quá trình tạo ra token cho một loại rượu rum sưu tập. Dự án này với Dictador biến Nhóm Vốn của Sở Giao dịch Chứng khoán Warsaw thành một trong những tổ chức hiện đại và năng động nhất trong thế giới tài sản kỹ thuật số.

Dictador Europe và Nhóm Vốn của Sở Giao dịch Chứng khoán Warsaw đã bắt đầu hợp tác nhằm mục đích phát hành các token cho rượu rum sưu tập và giao dịch các token đó trên một nền tảng giao dịch đặc biệt do Sở Giao dịch Chứng khoán Warsaw chuẩn bị.

Mục tiêu của dự án là phát triển và thực hiện một giải pháp cho phép phát hành và giao dịch các tài sản tiền điện tử đại diện cho rượu rum sưu tập đã lão hóa.

Chai rượu Rum như tác phẩm nghệ thuật

Dictador là một thương hiệu xa xỉ được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới. Công ty đang tiên phong tạo ra một sản phẩm và trải nghiệm hoàn toàn mới, không tồn tại trước đây, dựa trên kho dự trữ rượu rum đầu tư cấp lớn nhất thế giới, trị giá hàng tỷ đô la. Truyền thống sản xuất loại rượu mạnh này được duy trì hơn 100 năm, có từ năm 1913. Nhà máy chưng cất Dictador nằm ở Cartagena bên bờ biển Caribbean ở Colombia. Nhờ vị trí độc đáo này, một khí hậu vi mô hoàn hảo được tạo ra, lý tưởng cho việc lão hóa rượu rum.

Điểm nổi bật của Dictador không chỉ là chất lượng đặc biệt của đồ uống mà còn là cách tiếp cận kinh doanh phi truyền thống và tiên phong. Trong vài năm qua, nhà sản xuất đã chuyên về tạo ra các phiên bản sưu tập sản phẩm, thường hợp tác với các nghệ sĩ đương đại nổi tiếng như Lalique, Richard Orlinski, M-City (Mariusz Waras), Vhils, Tomasz Górnicki, Eva Minge, và Mr. Brainwash. Nhờ sự hợp tác này, các chai Dictador đã trở thành các mặt hàng đầu tư và sưu tập.

Cho mục đích dự án tạo token Dictador, công ty dự định phân bổ một phần nguồn lực có giá trị nhất của mình, chứa một lựa chọn các loại rượu rum 35-40 năm tuổi. Hiện tại, đây là một trong những kho dự trữ rượu rum cổ xưa và hiếm nhất trên thế giới.

Nền tảng giao dịch cho các tài sản được tạo token

Là một phần trong chiến lược phát triển của mình, Nhóm Vốn của Sở Giao dịch Chứng khoán Warsaw đang thực hiện một dự án công nghệ đáp ứng các thách thức của thị trường tài chính hiện đại và kỳ vọng của các nhà đầu tư, cũng như cung cấp một giải pháp đột phá cho các nhà sưu tập và người hâm mộ.

Thị trường mới thành lập sẽ cho phép tạo ra token cho các tài sản phi tài chính (tài sản tiền điện tử). Giá trị của chúng sẽ được số hóa và phản ánh trong các token mệnh giá. Nhờ các tiêu chuẩn cao được áp dụng từ thị trường vốn truyền thống, thị trường tài sản được tạo token sẽ an toàn và minh bạch cho tất cả người dùng.

50 triệu Token

Cuối cùng, quá trình tạo token có thể bao gồm 60.000 lít rượu có hàm lượng cồn từ 62 đến 65%, trải qua quá trình lão hóa trong 99 thùng có dung tích 625 lít mỗi thùng. Từ số lượng chưng cất đang lão hóa trên, khoảng 100.000 chai có hàm lượng cồn 41-50% sẽ được đổ đầy. Giá trị dự án là 100 triệu euro.

Trong vài năm qua, Dictador đã là nhà tiên phong trong việc thực hiện các công nghệ mới hiệu quả sử dụng blockchain trong việc phát triển thương hiệu xa xỉ của mình.

Sau những trải nghiệm ban đầu liên quan đến việc cung cấp các sản phẩm của mình dưới dạng token NFT dựa trên các sản phẩm vật lý Dictador Lalique và Orlinski, doanh số bán hàng trên nền tảng BlockBar của Mỹ vào năm 2021 đã kết thúc bằng một đợt bán hàng ngoạn mục.

Dictador Europe cũng đã khởi xướng việc thành lập một cộng đồng như một phần của dự án ArtHouse Spirits DAO. Giai đoạn bán trước kết thúc với các giao dịch tổng cộng một triệu rưỡi euro.

Kiểm soát và Kiểm toán

Trong 5 năm đầu tiên của dự án Dictador, công ty đảm bảo cùng một khối lượng rượu như vào thời điểm bắt đầu dự án. Vào cuối mỗi năm dương lịch, dự án sẽ được kiểm toán bởi một tổ chức kiểm toán nổi tiếng chuyên về kiểm toán để xác nhận số lượng tài sản được lưu trữ.

Một bước đột phá. Nhóm Vốn Sở Giao dịch Chứng khoán Warsaw và Dictador thiết lập một Tiêu chuẩn Toàn cầu mới cho Quá trình Tạo Token Rượu mạnh.

Về Dictador:

Dictador là thương hiệu Rượu mạnh Nghệ thuật-Nhà tối thượng với tư duy năng động và phi truyền thống. Trong hơn 100 năm qua, Dictador đã sản xuất rượu rum lão hóa cấp đầu tư tại trái tim của Cartagena, Colombia. Được xây dựng dựa trên di sản của chúng tôi, chúng tôi đánh giá cao quá khứ nhưng chúng tôi được thúc đẩy để tác động tích cực đến tương lai.

Chúng tôi có một dòng sản phẩm sáng tạo mới hoàn toàn theo hướng “Nghệ thuật Chưng cất” nơi chúng tôi hợp tác với các nghệ sĩ, như: Lalique, Vhils, Richard Orliński, Tomasz Gornicki và chương trình chai Thành phố Vàng M-City để sản xuất bộ sưu tập tác phẩm nghệ thuật hàng đầu đầu tiên trị giá 1 tỷ USD. Chúng tôi táo bạo thúc đẩy ranh giới của công nghệ với CEO robot đầu tiên được trao quyền bởi AI của chúng tôi, Mika, người chịu trách nhiệm về hiểu biết dữ liệu, kích thích chiến lược và liên lạc cộng đồng DAO.

Chúng tôi là những kẻ nổi loạn thành thạo vũ trụ ảo trong lĩnh vực xa xỉ, thông qua chương trình NFT của chúng tôi; Tổ chức Tự trị Phi tập trung của chúng tôi và sáng kiến ​​tạo token sàn giao dịch chứng khoán trong tương lai.

Nỗ lực trách nhiệm xã hội của chúng tôi là hỗ trợ, nuôi dưỡng, bảo vệ nghệ thuật và vị trí của nó trong thế giới tự nhiên thông qua các sáng kiến ​​như loạt nghệ thuật bộ lạc Totem hoặc bức tranh graffiti “Ngh