Ellen Mellody và Maria Brasco Wurmbach Gia nhập KCSA Strategic Communications với Vai trò Lãnh đạo Cao cấp

KCSA Tăng cường Hoạt động Truyền thông Chiến lược và Truyền thông Xã hội Hàng đầu trong Lĩnh vực Cần sa và Chất kích thích Tâm trí với Các Chuyên gia Lâu năm trong Ngành

NEW YORK, ngày 6 tháng 9 năm 2023 – KCSA Strategic Communications (“KCSA” hoặc “Công ty”), một công ty truyền thông tích hợp hàng đầu, hôm nay thông báo mở rộng đội ngũ lãnh đạo cấp cao trong các hoạt động liên quan đến cần sa và chất kích thích tâm trí. Ellen Mellody đã gia nhập Công ty với vị trí Phó Chủ tịch cấp cao của Đội ngũ Quan hệ Công chúng và Maria Brasco Wurmbach đã gia nhập với vị trí Phó Chủ tịch cấp cao của Đội ngũ Truyền thông Xã hội. Cả bà Mellody và bà Brasco Wurmbach trước đây đều giữ các vị trí lãnh đạo cấp cao tại MATTIO Communications (“MATTIO”).

Tin tức này đến sau thông báo tuần trước rằng Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ (“HHS”) đề nghị Cơ quan Quản lý Ma túy (“DEA”) xếp lại cần sa từ chất Độ I xuống chất Độ III của Đạo luật về Các chất bị kiểm soát – cùng hạng mục với Tylenol có codein – đánh dấu một bước tiến lịch sử đầu tiên của một cơ quan liên bang lớn đưa ra khuyến nghị về cách phân loại cần sa.

“KCSA đang thu hút nhân tài mạnh nhất và phát triển các hoạt động truyền thông chiến lược, quan hệ nhà đầu tư và truyền thông kỹ thuật số xã hội tốt nhất trong các lĩnh vực tài chính, chăm sóc sức khỏe, công nghệ, cần sa và chất kích thích tâm trí. Hơn hai thập kỷ kinh nghiệm về chiến lược, truyền thông và công vụ của Ellen đã đưa cô đến Nhà Trắng, các công ty Fortune 50, các chiến dịch tranh cử tổng thống, văn phòng thống đốc và một số sự kiện lớn nhất thế giới. Sự nghiệp của Maria bao gồm nhiều ngành công nghiệp và môi trường nhanh nhịp, gây chú ý cao như ‘The Ellen DeGeneres Show,’ nơi cô liên tục chứng tỏ khả năng kể câu chuyện thông qua các chiến dịch truyền thông xã hội hấp dẫn bằng các chiến lược dựa trên dữ liệu,” Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc của KCSA Lewis Goldberg nói.

Ông Goldberg tiếp tục, “Gần đây nhất, cả Ellen và Maria đều đại diện và tư vấn cho nhiều công ty dẫn đầu và mới nổi trong ngành cần sa và chất kích thích tâm trí, bao gồm AYR Wellness Inc., Jushi Holdings Inc., 4Front Ventures Corp., Pelorus Capital Group, Curaleaf, TerrAscend và Palo Santo. Chúng tôi tin tưởng rằng Ellen và Maria sẽ là những tài sản to lớn cho KCSA, và sự hiểu biết sâu sắc của họ về các ngành công nghiệp phức tạp và chịu sự quản lý chặt chẽ sẽ sớm trở thành tài sản quý giá cho các khách hàng cần sa và chất kích thích tâm trí của chúng tôi.”

Trước khi gia nhập KCSA, bà Mellody từng giữ chức Phó Chủ tịch điều hành tại MATTIO. Bà đồng sáng lập Powerplant Global Strategies, một trong những công ty truyền thông chiến lược và quan hệ nhà đầu tư đầu tiên tập trung vào ngành cần sa, sau đó sáp nhập với MATTIO vào năm 2020. Bà bắt đầu sự nghiệp trong chính trị, làm việc trong chính quyền Clinton, nơi bà làm việc chặt chẽ với Đoàn Báo chí Nhà Trắng. Sau đó, bà Mellody giữ các vị trí lãnh đạo chiến lược và truyền thông cao cấp với các chiến dịch tranh cử tổng thống của Gore năm 2000, Kerry năm 2004 và Obama năm 2008 cũng như tại Văn phòng Thống đốc New Jersey, Comcast-NBCUniversal và General Electric.

Gần đây nhất, bà Brasco Wurmbach giữ chức Phó Chủ tịch Truyền thông Xã hội tại MATTIO. Trước đó, bà làm việc tại “The Ellen DeGeneres Show,” phát triển nội dung kỹ thuật số tiếp cận hơn 215 triệu người. Bà Brasco Wurmbach cũng từng làm việc với những cá nhân nổi tiếng khác, từ giám đốc điều hành công ty đại chúng đến nữ diễn viên đoạt giải Emmy như Jennifer Coolidge. Trong suốt sự nghiệp của mình, bà đã chứng tỏ khả năng bắt kịp xu hướng và tạo ra nội dung thu hút khán giả chủ chốt và thúc đẩy chiến lược tăng trưởng cho khách hàng.

Về KCSA Strategic Communications KCSA là một công ty truyền thông tích hợp hoàn chỉnh chuyên về quan hệ công chúng, truyền thông cổ đông và truyền thông xã hội, với chuyên môn trong cần sa, tài chính và dịch vụ chuyên nghiệp, công nghệ, chăm sóc sức khỏe, khoa học chất kích thích tâm trí, truyền thông kỹ thuật số và năng lượng. Kể từ năm 1969, công ty đã thể hiện tư duy chiến lược và thực hiện chương trình mang lại kết quả cho khách hàng trong môi trường truyền thông và kỹ thuật số đang thay đổi liên tục. Khách hàng của công ty là những giới thiệu tốt nhất. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.kcsa.com.

Liên hệ truyền thông:Anne Donohoe Giám đốc Quản lý 732.620.0033 adonohoe@kcsa.com

NGUỒN KCSA Strategic Communications