Khu nghỉ mát Winter Park tiếp tục nhìn về phía trước và nâng cấp cải tiến cho cả nhân viên và khách hàng

Trước mùa đông 2023/24, Winter Park đầu tư hơn 100 triệu đô la để nâng cấp, bao gồm nhà ở cho lực lượng lao động, một đường cáp treo mới và các địa điểm ăn uống, bán lẻ và cho thuê mới
WINTER PARK, Colo., 8 tháng 9 năm 2023 — Khu nghỉ mát Winter Park tiếp tục thực hiện các cải tiến và nâng cấp tập trung vào trải nghiệm của nhân viên và khách hàng. Khi khu nghỉ mát chuẩn bị cho mùa đông 2023/24, nó đang hoàn thành một khu nhà ở cho lực lượng lao động mới với hơn 330 giường, giải quyết nhu cầu nhà ở quan trọng theo cách lớn cho cả khu nghỉ mát và cộng đồng. Winter Park cũng đang hoàn thành việc lắp đặt một đường cáp treo mới 6 chỗ ngồi ở khu vực Vasquez Ridge của ngọn núi. Cả hai dự án đầu tư vốn đánh dấu một khoản đầu tư gần 75 triệu đô la vào cả trải nghiệm nhân viên và khách hàng.

Ngoài nhà ở cho lực lượng lao động và đường cáp treo mới, Khu nghỉ mát Winter Park đã đầu tư gần 30 triệu đô la nữa vào các cải tiến trên núi và khu vực cơ sở, bao gồm tạo tuyết, các khái niệm ẩm thực và thức uống mới, và các trải nghiệm bán lẻ và cho thuê mới. Tổng cộng, Winter Park đã chi hơn 100 triệu đô la cho các cải tiến và nâng cấp vốn trước mùa đông 2023/24.
Khu nhà ở cho nhân viên của Khu nghỉ mát Winter Park, có tên Conifer Commons, đã khởi công vào mùa xuân năm 2022 sau khi cả lãnh đạo cộng đồng và khu nghỉ mát đều cùng nhau thúc đẩy nhanh dự án, dự kiến sẽ hoàn thành vào giữa mùa thu khi cư dân bắt đầu chuyển vào. Conifer Commons là một trong những dự án nhà ở lực lượng lao động lớn nhất sẽ được hoàn thành ở Colorado năm nay. Với khu phức hợp gần khu nghỉ mát, cư dân sẽ có thể đi bộ đến nơi làm việc và tiếp cận các tiện nghi khác, bao gồm giao thông công cộng.
Đường cáp treo mới 6 chỗ, tốc độ cao có thể tháo rời Leitner Poma với công suất chuyên chở 2.800 người lên núi mỗi giờ sẽ mang lại cho khách một cách mới để trải nghiệm địa hình Vasquez Ridge. Đường cáp treo mới sẽ được gọi là Wild Spur Express và sẽ bao gồm một điểm dừng tải giữa chặng, cho phép khách nhanh chóng chở vòng trên các đường mòn trung cấp và nâng cao hơn. Wild Spur Express là đường cáp treo duy nhất phục vụ địa hình Vasquez Ridge, với gần 285 mẫu Anh chủ yếu là các đường mòn xanh trung cấp và các đường mòn gồ ghề nâng cao hơn. Cuối cùng, các tay trượt tuyết và ván trượt tuyết trung cấp và nâng cao sẽ có nhiều thời gian hơn trên núi trên địa hình họ muốn. Dự kiến đường cáp treo mới sẽ mở cửa vào cuối tháng 11 hoặc đầu tháng 12, tùy thuộc vào điều kiện.
Dưới đây là tóm tắt tất cả những gì mới và được cải thiện tại Khu nghỉ mát Winter Park mùa đông này.

Khu nghỉ mát sẽ hoàn thành Conifer Commons, một dự án nhà ở cho lực lượng lao động với hơn 330 giường.
Mới ở khu vực Vasquez Ridge của ngọn núi sẽ là một đường cáp treo 6 chỗ, tốc độ cao được gọi là Wild Spur Express.
Winter Park sẽ cung cấp 60 phút Gợi ý Chuyên gia cho các tay trượt tuyết và ván trượt tuyết trung cấp và nâng cao đang tìm kiếm các mẹo và thủ thuật nhanh chóng để cải thiện kỹ năng của họ. 60 phút Gợi ý Chuyên gia sẽ được cung cấp với giá 99 đô la một buổi và bắt đầu lúc 8 giờ sáng hàng ngày, mang lại cho khách quyền truy cập sớm vào núi cùng với phần còn lại của ngày để thực hành những gì họ đã học.
Mới trong mùa này, khách có thể thêm Early Ups vào vé mùa hoặc vé ngày của họ và có được tối đa 30 phút truy cập sớm, chủ yếu là độc lập vào thang máy và dốc. Sẽ có một số lượng Early Ups giới hạn cho cả người nắm giữ vé mùa và người nắm giữ vé ngày. Khi Early Ups đã bán hết, sẽ không còn cơ hội nào khác để có được quyền truy cập sớm.
Winter Park đang ở giữa một dự án nâng cấp hệ thống tạo tuyết nhiều năm. Chúng tôi đã thực hiện những cải tiến đáng kể trong hệ thống của mình, nhưng phần lớn việc nâng cấp sẽ không được khách hàng nhận thấy cho đến các mùa tiếp theo. Chúng tôi tiếp tục đầu tư vào các hoạt động làm phẳng và bảo trì dốc của chúng tôi để duy trì cải thiện bền vững trải nghiệm trên núi cho tất cả mọi người.
Sundog Tap Room là một không gian ăn uống và tụ tập mới khai trương mùa đông này ở trung tâm khu làng Cơ sở của Khu nghỉ mát Winter Park. Điểm nhấn sẽ là một bức tường vòi bia lớn nơi khách có thể tự phục vụ và nạp đầy hơn 30 loại bia khác nhau. Cocktail, rượu vang và đồ ăn nhẹ sẽ làm tròn thực đơn.
Sẽ có bốn điểm ăn uống pop-up mới trên núi để đáp ứng khách ngay nơi họ đang ở khi cảm thấy đói. Các điểm ăn uống pop-up này sẽ cung cấp chủ yếu là các