Liệu Bitcoin BSC mới có thể lặp lại động thái tăng giá của Bitcoin từ 1$ lên 30.000$ và tạo ra thêm nhiều triệu phú?

NEW YORK, 15 tháng 9 năm 2023 – Nếu bạn đã mua 100$ Bitcoin vào năm 2011, nó sẽ có giá trị 3 triệu $ khi BTC giao dịch ở mức 30.000$ vào đầu năm nay – liệu Bitcoin BSC ($BTCBSC – bitcoinbsc.io) có thể lặp lại thành tích đó không?

Bitcoin BSC Liệu Bitcoin BSC mới có thể lặp lại động thái tăng giá của Bitcoin từ 1$ lên 30.000$ và tạo ra nhiều triệu phú mới?

Các nhà đầu tư tiền điện tử chắc chắn nghĩ vậy, điều này giải thích lý do tại sao tài sản staking tiền điện tử ‘Bitcoin trên BNB Smart Chain’ đã huy động được hơn 2 triệu $ chỉ trong chưa đầy hai tuần khi đợt bán trước của nó lao đến đích ở mức 3,96 triệu $.

Hiện đang được chào bán với giá chỉ 0,99$ trong đợt bán trước – khoảng giá Bitcoin vào năm 2011 – Bitcoin BSC có hồ sơ rủi ro-phần thưởng tốt hơn nhiều cho các nhà đầu tư tiềm năng so với Bitcoin, chưa kể lợi suất staking tạo ra dòng thu nhập để hỗ trợ lợi nhuận vốn.

Để chắc chắn không bỏ lỡ cơ hội bán trước alpha và niêm yết, có thể là tuần tới, hãy theo dõi tài khoản X (trước đây là Twitter) của dự án và tham gia nhóm Telegram.

Bitcoin đang ở trong tình trạng tốt – và Bitcoin BSC sẽ là một trong những người hưởng lợi hàng đầu

Đằng sau các tiêu đề về ‘mùa đông tiền điện tử’ sau khi các ngân hàng và sàn giao dịch tiền điện tử sụp đổ, Bitcoin thực sự đang trông khá tốt, và các đồng tiền phái sinh và nhân bản của Bitcoin tìm cách cung cấp giá trị khác biệt so với sản phẩm gốc cũng vậy.

Bitcoin BSC, giống như Bitcoin, có tổng cung 21 triệu token. Tuy nhiên, không giống Bitcoin, nó chạy trên mạng chứng minh cổ phần, BNB Smart Chain, là một blockchain rẻ hơn và hiệu quả hơn.

Tài sản tiền điện tử Bitcoin thay thế mới nhất còn có điều gì đó khác mà Bitcoin không có – staking được tích hợp ngay từ thiết kế.

Nếu bạn mua Bitcoin BSC ngày hôm nay bằng BNB, bạn có thể bắt đầu staking và kiếm lợi nhuận. Những người mua token đã nhảy vào cơ hội bắt đầu khóa lợi tức thụ động. Vì vậy, hơn 1.000.000 $BTCBSC đã được staking và hiện đang sinh lời với tỷ lệ phần trăm hàng năm (APY) là 268%.

Số token $BTCBSC đã staked hiện tại tương đương với gần một nửa tổng số $BTCBSC đã bán cho đến nay.

Thường khi bạn thấy một APY ở ba con số, nó có thể báo động chuông vì sự chênh lệch lớn nó đại diện so với mức lãi suất hiện tại ở các nền kinh tế phát triển, ở mức một con số.

Mọi thứ đều minh bạch với Bitcoin BSC, điều đó có nghĩa là bạn có thể theo dõi xem có bao nhiêu người nắm giữ token đang staking bằng cách truy cập bảng điều khiển staking Bitcoin BSC thời gian thực.

Ngoài ra, hợp đồng thông minh của dự án đã được kiểm toán, và nhóm đã cung cấp bảo đảm thanh khoản bị khóa khi nó được niêm yết trên sàn giao dịch phi tập trung (DEX) Uniswap.

Staking Bitcoin BSC được xây dựng trên nền tảng vững chắc và đang mở cửa

Với $BTCBSC, không có thuật toán tài chính kỹ thuật phức tạp và khó hiểu dựa trên nền tảng mong manh như Terra Luna. Thay vào đó, Bitcoin BSC đã phân bổ 69% nguồn cung token để trả thưởng cho những người staking.

Các token $BTCBSC đã đào trước được phát hành với tốc độ 0,25 $BTCBSC mỗi khối theo lịch sản xuất khối mô phỏng Bitcoin bằng cách quay thời gian ngược về năm 2011.

Phần thưởng $BTCBSC được trả sau mỗi 10 phút tương tự như blockchain Bitcoin.

Bitcoin BSC là một phần của làn sóng mới các đồng nhân bản bitcoin vào không gian bitcoin, dựa trên chủ đề phiên bản 2.0 nhưng, trong trường hợp này, cũng tận dụng tiện ích của việc staking.

Những đồng tiền nhân bản bitcoin dựa trên staking này ra mắt thị trường với sự bảo mật bổ sung của người mua biết rằng họ có một phần đáng kể của cộng đồng nắm giữ token đã cam kết với dự án thông qua khoản tiền gửi vào hợp đồng thông minh staking của nó.

Điều này có nghĩa là khi token ra mắt trên các sàn giao dịch phi tập trung, sẽ có ít áp lực bán hơn nhiều do sự hiện diện sinh lời của việc staking ở trung tâm của tokenomics của nó.

Các đồng tiền đã staked có thời gian rút tiền bị khóa bảy ngày, sau đó token có thể được rút khỏi stake bất cứ lúc nào. Những người bắt đầu stake sau khi $BTCBSC được niêm yết sẽ có thể stake các token của họ bất kể họ đã mua bằng BNB hay ETH. Nhưng nếu bạn muốn bắt đầu staking trong khi đợt bán trước vẫn đang diễn ra, thì bạn phải mua bằng BNB.

Bitcoin BSC không chỉ là một đồng nhân bản Bitcoin khác hoặc đồng meme phiên bản 2 bắt chước

Staking làm cho các lựa chọn như Bitcoin BSC vượt trội hơn nhiều so với các bản sao meme coin phiên bản 2 thiếu tiện ích như Pepe 2.0, Dogecoin 2.0, Shiba Inu 2.0, hoặc thậm chí là Bitcoin 2.0, mà sự giống bitcoin duy nhất là ở tên của token.

Sau đó, có những đồng tiền như HarryPotterObamaSonic10Inu (HPOS10I) sử dụng ticker BITCOIN trên các sàn DEX – mặc dù hầu hết các sàn giao dịch tập trung từ chối cho phép nó sử dụng – nó không có nguồn cung 21 triệu và thực sự là một đồng meme lấy cảm hứng từ Bitcoin với tiện ích bằng không.

Tuy nhiên, với tư cách là một đồng meme đã đạt được