Milestones Restaurants mở rộng sang Québec với việc khai trương nhà hàng đầu tiên ở Montreal

MONTREAL, 6 tháng 9 năm 2023 /CNW/ – Milestones Restaurants, một chuỗi nhà hàng hàng đầu của Canada nổi tiếng với trải nghiệm ẩm thực đặc sắc, rất vui mừng thông báo về việc khai trương vị trí đầu tiên ở Quebec. Nhà hàng Milestones mới ở Montreal hứa hẹn sẽ mang đến cùng một chất lượng thức ăn, không gian ấm cúng và dịch vụ xuất sắc mà thương hiệu này nổi tiếng khắp đất nước.

Nằm ở phía tây Montreal ở Pointe-Claire, nhà hàng Milestones mới có tổng diện tích ấn tượng 6000 mét vuông không gian đương đại, bao gồm một khu vực sân rộng rãi. Với 220 chỗ ngồi bên trong và thêm 80 chỗ ngồi ngoài trời, địa điểm này cung cấp không gian rộng rãi để thực khách thư giãn và tận hưởng một trải nghiệm ẩm thực phi thường.

Việc xây dựng nhà hàng hiện đại này đòi hỏi một khoản đầu tư đáng kể, với tổng chi phí 2,7 triệu đô la. Sự cam kết này nhằm tạo ra một điểm đến ẩm thực đáng chú ý thể hiện sự tận tâm của Milestones Restaurants trong việc mang lại cho khách hàng một trải nghiệm khó quên.

“Việc khai trương nhà hàng Milestones đầu tiên ở Montreal là một dịp trọng đại đối với chúng tôi”, ông Peter Mammas, Giám đốc điều hành của Foodtastic cho biết. “Chúng tôi rất vui mừng được mang sự kết hợp độc đáo của thức ăn ngon, dịch vụ xuất sắc và không gian thân thiện của mình đến xứ sở thơ mộng này. Chúng tôi mong chờ trở thành một phần không thể thiếu của cộng đồng địa phương.”

Kế hoạch mở rộng Milestones Restaurants ở Quebec mới chỉ bắt đầu, với tổng cộng năm nhà hàng bổ sung được lên kế hoạch mở ở tỉnh này. Các cơ hội nảy sinh một cách tự nhiên, với trọng tâm ban đầu là phía tây Montreal. Milestones Restaurants nhắm đến việc thiết lập một sự hiện diện vững mạnh bằng cách chiến lược mở các nhà hàng ở nhiều khu vực khác nhau của thành phố, bao gồm Đông Montreal, Laval, và Bờ Nam.

“Sự kiện được mong chờ này có một vị trí đặc biệt trong trái tim chúng tôi, khi chúng tôi mang trải nghiệm yêu thích Milestones đến cộng đồng năng động của Montreal”, ông Vlad Ciobanu, Phó Chủ tịch Marketing của Foodtastic phấn khởi nói. “Là một thương hiệu nhà hàng Canada nổi tiếng, chúng tôi rất vui mừng được gắn bó ở thành phố này và tạo ra những khoảnh khắc khó quên cho khách hàng của mình, ngay tại quê nhà.”

Việc khai trương nhà hàng Milestones đầu tiên ở Montreal đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự phát triển liên tục và cam kết mang lại những trải nghiệm ẩm thực xuất sắc trên khắp Canada của thương hiệu. Với thực đơn hấp dẫn, không gian thanh lịch và đội ngũ tận tâm, Milestones Restaurants sẵn sàng tạo ấn tượng lâu dài trên bối cảnh ẩm thực Montreal.

Để biết thêm thông tin về Milestones Restaurants và vị trí mới ở Montreal, vui lòng truy cập trang web của họ tại https://milestonesrestaurants.com.

Về Milestones Restaurants

Milestones Restaurants là một chuỗi nhà hàng của Canada đã làm hài lòng thực khách với sự kết hợp độc đáo của thức ăn chất lượng cao, không gian hiện đại và dịch vụ xuất sắc kể từ năm 1989. Với các địa điểm trải khắp Canada, Milestones Restaurants tận tâm mang lại trải nghiệm ẩm thực phi thường để ăn mừng những cột mốc quan trọng trong cuộc sống.

Milestones Restaurants cung cấp thực đơn hấp dẫn phù hợp với nhiều khẩu vị và dịp khác nhau. Hãy thưởng thức những món chính ngon miệng của họ, như thịt bò nướng ngậy ngậy, hải sản tươi sống và các món pasta thủ công.

NGUỒN Foodtastic