SAMBAZON® hợp tác với KORA Organics và Erewhon để giới thiệu “Sinh tố KORA GLOW của Miranda Kerr”

9 5 SAMBAZON® Partners with KORA Organics and Erewhon to Unveil

SAMBAZON® Açaí ra mắt trong một loại sinh tố mới tại Erewhon lấy cảm hứng từ KORA Organics, dòng mỹ phẩm hữu cơ của Miranda Kerr.

SAN CLEMENTE, Calif., 15 tháng 9 năm 2023 – Vào ngày 15 tháng 9th, thương hiệu hàng đầu về Açaí được Chứng nhận Thương mại Công bằng và Hữu cơ, SAMBAZON, sẽ xuất hiện trong một loại sinh tố mới tại Erewhon Market hợp tác với KORA Organics. “Miranda Kerr’s KORA GLOW Smoothie” do Miranda Kerr sáng tạo, sẽ có sẵn tại các quầy sinh tố Erewhon với giá $19 cho đến ngày 15 tháng 10th.


Miranda Kerr's new Erewhon KORA Glow Smoothie featuring SAMBAZON Açaí

Miranda Kerr’s KORA GLOW Smoothie chứa các thành phần sau:

Gói siêu quả Açaí Hữu cơ Không đường SAMBAZON
Copina Co. Vanilla Plant-based Collagen Boost
Sữa hạnh nhân hữu cơ không đường Califia Farms
Dừa nguyên chất hữu cơ CocoJune
Nước dừa
Nước cây phong
Chuối
Quả việt quất
Lucuma
Blue Majik
Bột thanh long
Kem dừa

Vẻ ngoài bắt mắt của loại sinh tố này có một lớp đáy màu xanh đục và hồng được làm từ kem dừa, blue majik và bột thanh long, một lớp giữa tím rực rỡ với Açaí SAMBAZON®, và được trang trí bằng một nhúm sữa chua dừa màu tím nhạt. Hương vị của nó được mô tả là béo ngậy và trái cây, với độ ngọt vừa phải.

Là một phần của chương trình Erewhon, Miranda Kerr đã chọn Quỹ Nghiên cứu Nông nghiệp Hữu cơ để quyên góp một phần doanh thu. Mục tiêu của tổ chức phi lợi nhuận này là thúc đẩy nông nghiệp hữu cơ và khuyến khích áp dụng các hệ thống canh tác hữu cơ thông qua nghiên cứu, giáo dục và chính sách dẫn đến nông nghiệp bền vững hơn.

“SAMBAZON® rất vui mừng được hợp tác với KORA Organics của Miranda Kerr và Erewhon để giới thiệu loại sinh tố sặc sỡ đầy màu sắc này”, Giám đốc tiếp thị của SAMBAZON, Vicki Isip cho biết. “Việc quyên góp cho Quỹ Nghiên cứu Nông nghiệp Hữu cơ càng làm tăng thêm sự phấn khích của chúng tôi để tham gia vì nó tự nhiên phù hợp với cam kết của SAMBAZON về các thành phần hữu cơ.”

Việc sử dụng Açaí không đường hữu cơ SAMBAZON® cung cấp một vị quả mọng nhiệt đới độc đáo cho sinh tố mà không cần thêm đường. Các gói siêu quả Açaí Không đường được Chứng nhận Ketogenic, và cung cấp Vitamin A chống oxy hóa, Omegas 3, 6, 9, và được coi là một nguồn chất xơ tốt (trên mỗi phần).

Đối với những người tiêu dùng ở ngoài khu vực lân cận của Erewhon, công thức chi tiết của Miranda Kerr’s KORA GLOW Smoothie sẽ được công bố vào đầu tháng 10 để những ai muốn tự làm loại sinh tố rực rỡ này tại nhà.

Các gói Açaí Không đường SAMBAZON®, Đồ uống năng lượng Açaí và Açaí Sobert có thể được tìm thấy tại Erewhon Market, cùng với nhiều chuỗi cửa hàng tự nhiên và siêu thị lớn trên toàn quốc, và mua sắm qua Instacart.

GIỚI THIỆU VỀ SAMBAZON
Được thành lập vào năm 2000, SAMBAZON®, viết tắt của Sustainable Management of the Brazilian Amazon (Quản lý bền vững Amazon Brazil), là công ty đầu tiên giới thiệu “Açaí được chứng nhận” ra thế giới, cung cấp các sản phẩm Açaí hữu cơ và được Chứng nhận Thương mại Công bằng như Gói sinh tố, Bát Açaí Đã sẵn sàng, Nước ép, Đồ uống năng lượng và Açaí Bites từ chuỗi cung ứng độc quyền để đảm bảo tính minh bạch từ “lòng bàn tay của cây đến lòng bàn tay của bạn”. Chứng nhận Thương mại Công bằng của SAMBAZON đã giúp bảo vệ Rừng mưa nhiệt đới Amazon và đa dạng sinh học phong phú của nó và đã giúp tác động tích cực đến cuộc sống của hàng ngàn nông dân địa phương bằng cách quyên góp hơn $1 triệu để xây dựng hoặc cải tạo các trung tâm y tế, trung tâm cộng đồng và trường học. Để biết thêm thông tin về sứ mệnh và các sản phẩm của SAMBAZON, truy cập www.sambazon.com.


Ere</div></body></html>