DURECT Corporation Công bố Bài thuyết trình tại các Hội nghị Nhà đầu tư Sắp tới

CUPERTINO, Calif., 31 tháng 8 năm 2023 — Công ty DURECT Corporation (Nasdaq: DRRX), một công ty dược phẩm cam kết chuyển đổi cách điều trị tổn thương cấp tính cơ quan và bệnh gan mạn tính bằng cách đưa ra các liệu pháp tiềm năng cứu sống dựa trên chương trình điều chế epigen đặc hữu của mình, sẽ trình bày tại các hội nghị tháng 9 năm 2023 sau.


DURECT Corporation (www.durect.com) is pioneering the development and commercialization of pharmaceutical systems for the treatment of chronic debilitating diseases and enabling biotechnology-based pharmaceutical products. DURECT's goal is to deliver the right drug to the right site in the right amount at the right time. (PRNewsFoto)

Hội nghị Đầu tư Toàn cầu H.C. Wainwright lần thứ 25, 11-13 tháng 9 năm 2023

Địa điểm:

Thành phố New York, NY

Bài thuyết trình trực tuyến:

11 tháng 9 năm 2023, lúc 10:30 sáng ET

Liên kết:

nhấp vào ĐÂY

Hội nghị Chăm sóc Sức khỏe Toàn cầu Cantor Fitzgerald hàng năm, 26-28 tháng 9 năm 2023

Địa điểm:

Thành phố New York, NY

Bài trình bày hội thảo:

27 tháng 9 năm 2023 lúc 4:45 chiều ET

Liên kết:

nhấp vào ĐÂY

Các liên kết trình bày cũng sẽ có sẵn bằng cách truy cập trang chủ của DURECT tại www.durect.com và nhấp vào trang “Sự kiện” dưới phần “Nhà đầu tư”. Ban quản lý sẽ có mặt để gặp gỡ một thời gian trong các hội nghị này. Vui lòng liên hệ với đại diện hội nghị hoặc trực tiếp với DURECT.

Về Công ty DURECT
DURECT là một công ty dược phẩm cam kết chuyển đổi cách điều trị tổn thương cấp tính cơ quan và bệnh gan mạn tính bằng cách đưa ra các liệu pháp tiềm năng cứu sống dựa trên chương trình điều chế epigen đặc hữu của mình. Larsucosterol, ứng cử viên thuốc hàng đầu của DURECT, liên kết và ức chế hoạt động của DNA methyltransferase (DNMT), các enzyme epigen liên quan đến sự tăng methyl hóa được tìm thấy ở bệnh nhân viêm gan do rượu (AH). Larsucosterol đang trong giai đoạn thử nghiệm lâm sàng cho tiềm năng điều trị AH, mà FDA đã cấp Phê duyệt Đường nhanh; bệnh gan nhiễm mỡ không do rượu (NASH) cũng đang được khám phá. Ngoài ra, POSIMIR® (dung dịch bupivacaine) dùng để thấm, một thuốc giảm đau không opioid sử dụng công nghệ nền tảng SABER® đổi mới, đã được FDA chấp thuận và được cấp phép độc quyền cho Innocoll Pharmaceuticals để thương mại hóa tại Hoa Kỳ. Để biết thêm thông tin về DURECT, vui lòng truy cập www.durect.com và theo dõi chúng tôi trên Twitter https://twitter.com/DURECTCorp.

Những tuyên bố hướng tới tương lai của DURECT
Thông cáo báo chí này chứa các tuyên bố hướng về tương lai, bao gồm các tuyên bố được thực hiện theo các điều khoản miễn trừ trách nhiệm an toàn của Đạo luật Cải cách Tranh chấp Chứng khoán Tư nhân năm 1995, liên quan đến: kế hoạch của chúng tôi để báo cáo dữ liệu cuối cùng vào quý 4 năm 2023, khả năng FDA chấp thuận larsucosterol để điều trị AH, khả năng kết quả tích cực trong thử nghiệm AHFIRM hỗ trợ việc nộp Đơn thuốc mới, kế hoạch của chúng tôi để thương mại hóa larsucosterol nếu được chấp thuận, việc thương mại hóa POSIMIR của Innocoll, tiềm năng phát triển larsucosterol cho AH, NASH hoặc các chỉ định khác, và lợi ích tiềm năng, nếu có, của các ứng cử viên sản phẩm của chúng tôi. Kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với những điều chứa đựng trong các tuyên bố hướng tới tương lai trong thông cáo báo chí này, và kết quả báo cáo không nên được coi là chỉ dẫn về hiệu suất trong tương lai. Các rủi ro và không chắc chắn tiềm ẩn có thể khiến kết quả thực tế khác với dự kiến bao gồm, trong số những điều khác, rủi ro rằng thử nghiệm AHFIRM mất nhiều thời gian hơn dự kiến để hoàn thành, rủi ro là các thử nghiệm lâm sàng đang diễn ra và tương lai về larsucosterol không xác nhận được kết quả