Nhà hàng Chum trao tặng 360 suất Gà tần tiếp sức động viên bác sĩ BV Nhiệt đới TW 2

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng chính phủ, mỗi người dân hãy đồng lòng tinh thần “tương thân tương ái” trong phòng, chống dịch Covid – 19. Nhà hàng Chum đã chung sức tiếp thêm phần sức mạnh để toàn dân vượt mọi khó khăn, thử thách, đi đến thắng lợi cuối cùng.

Vào chiều ngày 31/3, lúc 17h15p, Cán bộ, nhân viên Nhà hàng Chum đã có mặt tại sảnh Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 trao tặng 360 suất Gà tần sâm kèm những lời nhắn gửi, động viên và cảm ơn các y bác sĩ tuyến đầu. Mỗi suất ăn bao gồm cháo, gà tần sâm, kim chi ăn kèm, gia vị hành, muối… để đảm bảo khẩu vị ngon miệng và đầy đủ dinh dưỡng nhất cho các y, bác sĩ.

Vì không được trực tiếp gặp mặt các bác sĩ, trên các nắp hộp Gà tần sâm, nhân viên nhà hàng rất tỉ mỉ dán tấm thiệp nhỏ xinh với lời chúc: “ Cảm ơn những anh hùng thời bình đã cản đường dịch bệnh. Hãy chiến đấu và về nhà an toàn anh chị nhé!!!” với mong muốn khi ăn món này, các bác sĩ sẽ bỏ qua mệt mỏi, cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Để đảm bảo các suất ăn được giao đúng thời gian bữa tối, nhân viên Nhà hàng phải chuẩn bị từ sáng sớm vì Gà tần phải đúng độ mới thơm ngon và phải nhanh tay đóng gói sát giờ đem đi mới giữ được nóng đảm bảo ngon miệng nhất có thể.

Món quà tuy nhỏ, nhưng chứa đựng tâm huyết, tình cảm của tất cả cán bộ, nhân viên Nhà hàng. Hy vọng, những suất ăn đầy đủ dinh dưỡng sẽ giúp các bác sĩ có sức khỏe và tinh thần thật tốt để vượt qua giai đoạn này và sớm được trở về nhà đoàn tụ gia đình.

Ra đời từ năm 1996, Nhà hàng Chum với hơn 20 năm hoạt động đã và đang tạo dựng nên uy tín, cảm tình của thực khách yêu mến các món ăn nổi danh xứ sở Kim Chi tại Hà Nội. Nhà hàng Chum luôn ưu tiên trong việc lan tỏa hương vị Hàn Quốc đích thực, mang đến không gian thưởng thức ẩm thực truyền thống đồng thời sáng tạo tinh hoa trong ẩm thực hiện đại để mang đến trải nghiệm độc đáo như quý khách đang ở giữa một Hàn Quốc thật sự.

Trong thời gian dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp, nhằm đảm bảo an toàn sức khoẻ cho Quý khách hàng và toàn cộng đồng, đồng thời tuân thủ thực hiện theo chỉ đạo của UBND TP Hà Nội, Nhà hàng Chum tạm dừng phục vụ khách hàng tại nhà hàng cho đến khi có thông báo mở cửa trở lại. Nhà hàng vẫn tích cực phục vụ các đơn mang đi hoặc giao hàng tận nhà để đảm bảo an toàn khức khỏe cho khách hàng và cộng đồng.

Mộc Diệp (T.H)/ Sở hữu trí tuệ