5ire công bố ra mắt hệ sinh thái của mình

April 9, 2022 – (SEAPRWire) – 5ire là một hệ sinh thái blockchain đã được đánh dấu bằng sự tăng trưởng ổn định trong vài tháng qua. Hệ sinh thái này, thông qua một giao thức mới, đang chuyển thế giới từ theo đuổi lợi nhuận sang theo đuổi phúc lợi.

Quỹ đạo tăng trưởng của 5ire và tầm nhìn về sự bền vững

Blockchain vẫn còn sơ khai, với vô số dự án xuất hiện mỗi ngày. Mỗi dự án đưa ra một giải pháp mới cho một vấn đề hiện có hoặc điều chỉnh một giải pháp hiện có để làm cho nó trở nên hứa hẹn hơn. Với mỗi dự án là sự ồn ào về các pha nguy hiểm tiếp thị được triển khai bởi “WAGMI”, “Lets Moon” và các dự án đầy tham vọng khác. Tuy nhiên, điều ít chắc chắn hơn là liệu nhóm có sẵn sàng nỗ lực và tiếp tục đạt được mục tiêu của mình hay không.

Trong số các dự án này, 5ire là một hệ sinh thái hướng tới sự bền vững. 5ire Thông qua công nghệ blockchain độc quyền của mình, 5ireChain cam kết thúc đẩy kế hoạch phát triển bền vững của Tầm nhìn Liên hợp quốc năm 2030. Cách tiếp cận của 5ire là duy nhất. Một điểm độc đáo khác của 5ire là hầu hết các giải pháp blockchain không có giá trị trong thế giới thực, nhưng các giải pháp của 5ire không chỉ dừng lại ở mức học thuật, mà còn có tính khả thi trong thực tế và dần được ứng dụng trong thế giới thực.

Tốc độ tăng trưởng của 5ire không nhanh nhưng khá ổn định và tự nhiên. Bằng cách đạt đến từng mốc đặt trước, dự án sẽ phát triển cùng với cộng đồng. Nó đã thu hút vốn từ các nhà đầu tư và đạt được một số quan hệ đối tác chiến lược. Sau khi huy động được 21 triệu đô la trong hai tháng đầu tiên, 5ire cũng đã nhận được 100 triệu đô la tài trợ từ GEM Global để thúc đẩy tăng trưởng bền vững của mình.

Nói về khoản đầu tư từ GEM, CBO (đồng sáng lập) Vilma Mattila giải thích tầm nhìn của nhóm: “Các dự án phát triển bền vững, với quy mô thị trường 20-30 tỷ đô la Mỹ vào năm 2022. Đến năm 2030, quy mô thị trường dự kiến ​​sẽ tăng lên 50 tỷ USD. Để có tác động tích cực đến thế giới, nhiều bên liên quan trong hệ sinh thái của 5ire sẽ cùng nhau xây dựng một cộng đồng khuyến khích những hành động tốt. Với sự đầu tư của GEM, chúng tôi cam kết cải thiện việc xây dựng cộng đồng. ”

5ire được xây dựng dưới tầm nhìn chung của 3 người đồng sáng lập và được thúc đẩy bởi một nhóm chăm chỉ. 5ire đã được Tạp chí Doanh nhân bình chọn là Công ty khởi nghiệp Blockchain của năm và tiếp tục được chọn là Công ty khởi nghiệp có tác động xã hội của AIBC của năm. Tương tự như vậy, Giám đốc điều hành và người đồng sáng lập Pratrik Gauri của chúng tôi được vinh danh là một trong 25 người đồng sáng lập Blockchain hàng đầu.

Với sức mạnh cộng đồng ngày càng lớn mạnh của mình, 5ire quyết tâm thay đổi thế giới từ nền kinh tế vì lợi nhuận sang nền kinh tế phúc lợi. Hệ sinh thái 5ire là nền tảng của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ năm.

Hệ sinh thái của 5ire bao gồm

  • Công nghệ blockchain độc quyền của chúng tôi với các giao thức đồng thuận mới mang tính bền vững trên chuỗi.
  • Ví và sàn giao dịch. Điều này sẽ cung cấp cho cộng đồng một nền tảng duy nhất cho tất cả các giao dịch trong hệ sinh thái của chúng tôi.
  • Thị trường NFT. Như tên cho thấy, thị trường sẽ chứa các mã thông báo không giả mạo từ những người sáng tạo trong cộng đồng 5ire.
  • Đầu tư mạo hiểm. Để thúc đẩy một tương lai bền vững, chi nhánh đầu tư mạo hiểm của 5ire sẽ tài trợ và ươm tạo các dự án có tầm nhìn tương tự.

Blockchain là một công cụ mạnh mẽ có thể được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế thế giới. Đối với 5ire, nó là một công cụ để xây dựng một tương lai bền vững và thúc đẩy cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ năm. Tầm nhìn này đã giữ cho hệ sinh thái trên một quỹ đạo phát triển không ngừng. Mặc dù các dự án blockchain đã phải đối mặt với nhiều thách thức khác nhau trong một thế giới chưa sẵn sàng cho cuộc cách mạng blockchain.

Mọi người có thể tìm hiểu thêm về 5ireChain bằng cách truy cập liên kết bên dưới.

Website: https://5ire.org

Whitelist: https://bit.ly/5ireWL

LinkedIn : https://www.linkedin.com/company/5ireChain

Twitter: https://twitter.com/5ireChain

 

The article is provided by a third-party content provider. SEAPRWIRE makes no warranties or representations in connection therewith. Any questions, please contact cs@SEAPRWIRE.com

Sectors: Top Story, Daily News

SEAPRWIRE (www.seaprwire.com) offers newswire service in Southeast Asia (Indonesia, Thailand, Vietnam, Singapore, Malaysia, Philippines & Hong Kong )