UCTRX.COM – nền tảng khai thác TRX đám mây hàng đầu thế giới – ra mắt chương trình khuyến khích dành cho cộng đồng trị giá 100 triệu đô la

Ngày 14/4, UCTRX.COM, nền tảng khai thác TRX đám mây hàng đầu thế giới, đã công bố ra mắt chương trình khuyến khích dành cho cộng đồng trị giá 100 triệu đô la, đồng thời triển khai các hoạt động như thưởng đăng ký và thưởng giới thiệu không giới hạn nhằm phát triển hơn nữa hệ sinh thái DeFi TRX. Chương trình đã nhận được phản hồi tích cực từ thị trường và sự ủng hộ nhiệt tình từ TRON Foundation. Nếu cộng đồng phản hồi nhiệt tình, công ty sẽ cân nhắc tiếp tục gia tăng các quỹ và các khoản trợ cấp đặc biệt dành cho các dịch vụ khai thác TRX đám mây.

Theo dữ liệu được công bố bởi UCTRX, những người khai thác TRON đã kiếm được gần 3 tỷ đô la trong tháng 12 năm 2021. Tron là một cơ sở hạ tầng phi tập trung mã nguồn mở dựa trên blockchain. Hiện tại, nó đã trở thành mạng ứng dụng blockchain lớn nhất trên thị trường và giá trị đồng tiền điện tử của nó – TRX – xếp hạng thứ 25 trên CoinMarketCap với mức tăng trưởng tích lũy đáng nể là 4.234,53 lần. Dựa trên tiềm năng này, thị trường khai thác TRX đám mây vẫn có nhiều cơ hội sinh lợi.

UCTRX cung cấp các dịch vụ khai thác TRX đám mây mang tính đổi mới sáng tạo

UCTRX là một nhà cung cấp dịch vụ khai thác TRX đám mây chuyên nghiệp, tập trung cung cấp cho người dùng một trải nghiệm khai thác TRX đám mây hiệu quả và an toàn. Công ty đầu tư vốn đang nổi lên này hiện có mặt tại hơn 70 quốc gia trên thế giới, thu hút hơn 1,2 triệu người đăng ký và sử dụng. Hiện tại, UCTRX đã đạt được sự hợp tác chiến lược toàn cầu với những sàn giao dịch, ví điện tử và các công ty về thiết bị khai thác tiền điện tử nổi tiếng trong ngành, đồng thời cam kết ủng hộ và xây dựng một không gian khai thác TRX đám mây lành mạnh nhằm đáp ứng các nhu cầu của người dùng đang tìm kiếm một mạng lưới đem đến doanh thu cao nhất.

UCTRX đã giúp những người khai thác TRON duy trì và gia tăng thu nhập bằng các sản phẩm đổi mới sáng tạo của công ty. Có thể nói đây là một cách thức đơn giản và trực quan hơn. Những nhà đầu tư tiền điện tử có thể dễ dàng kiếm tiền điện tử bằng số vốn rất ít, chỉ cần nhấp và vận hành để thu về lợi nhuận hàng ngày 5,5% trên số tiền gốc, sự ổn định của nó tương đương một chương trình bảo hiểm.

Mục đích của UCTRX là cung cấp 50.000 dịch vụ khai thác bằng đám mây không gián đoạn 24 giờ và tất cả mọi người đều là người khai thác TRON

Làm thế nào để tham gia?

Sử dụng UCTRX để bắt đầu khai thác trên đám mây TRX. Người dùng có thể đăng nhập vào website chính thức hoặc tải xuống ỨNG DỤNG (Android hoặc iOS) và đăng ký ví UC TRX bằng số điện thoại. Sau khi nạp bằng TRX, dịch vụ sẽ tự động khởi chạy dịch vụ khai thác TRX và mức đầu tư tối thiểu là 5 TRX. UCTRX cung cấp các dịch vụ khai thác với các khoảng thời gian khác nhau như 1 ngày, 7 ngày, 30 ngày, 60 ngày, 90 ngày, và 180 ngày và chia chúng thành những hạng khác nhau theo hạn mức đầu tư tích lũy. Tỷ suất lợi nhuận hàng ngày tối đa là 10%, cao hơn nhiều so với các sản phẩm và dự án đầu tư truyền thống. Người dùng có thể chọn chương trình tài chính phù hợp dựa trên các nhu cầu thực tế của họ.

Chi tiết các hoạt động

UCTRX cung cấp chương trình thưởng đăng ký ra công chúng, từ nay, những người dùng đăng ký ví UCTRX sẽ cho đi 6000 TRX (với một hợp đồng trị giá 384,73 $). Quá trình này không cần mã xác minh và tên thật, phần thưởng cũng sẽ được trao ngay lập tức. Ngoài ra, UCTRX còn cung cấp một chương trình thưởng giới thiệu không giới hạn. Mục đích là khuyến khích các thành viên chủ động quảng bá các sản phẩm của nền tảng trên tinh thần chủ sở hữu và giúp nhiều người hơn nữa tham gia DeFi để hưởng lợi.

Các thành viên có thể chia sẻ liên kết của họ qua Twitter, YouTube, Facebook và các phần mềm xã hội khác để đăng ký và nạp tiền. Sau khi giới thiệu thành công, họ sẽ được tặng thưởng. Phần thưởng này được phân phối dựa trên tỷ suất nạp của người dùng mới, được chia theo cơ chế ba cấp cụ thể: 10% cho người dùng cấp 1 được giới thiệu, 5% cho người dùng cấp 2 được giới thiệu và 2% cho người dùng cấp 3 được giới thiệu.

Để giữ chân người dùng tốt hơn, UCTRX có hai loại tài khoản: cơ bản và quảng bá. Tài khoản cơ bản được dùng để nhận thu nhập từ việc tham gia khai thác đám mây và thu nhập này có thể được rút hàng ngày. Tài khoản quảng bá là một ví điện tử khuyến khích được thiết lập đặc biệt để phối hợp với cơ chế giới thiệu không giới hạn. Khi mời được một người dùng mới nạp tiền, phần thưởng thành viên sẽ ngay lập tức được chuyển vào tài khoản này và bạn có thể rút tiền mặt trực tiếp.

UCTRX là một nỗ lực thành công trong việc phổ biến mạng TRON trên quy mô lớn và nó là một một bước tiến quan trọng trong việc phát triển hệ sinh thái bằng cách kết hợp với DeFi. UCTRX cũng giới thiệu các sản phẩm sinh lợi cao và các hoạt động bổ ích thực tế dành cho người dùng, với mục tiêu trở thành một nhà cung cấp dịch vụ khai thác TRX đám mây toàn diện với năng lực tính toán mật độ cao, nhằm thúc đẩy sự phát triển sinh thái và lành mạnh của cộng đồng TRON và gia tăng giá trị của TRX.

Website chính thức:https://egtrx.com/

Liên kết tải về ứng dụng:https://uctrx.com/pages/download/index